ภูจิตตะวัน: รีสอร์ทของเรา

สวัสดี! วางแผนที่จะใช้จ่ายวันหยุดในประเทศไทย? เราแนะนำให้มาเที่ยวภูมิภาคเขาใหญ่ เขาใหญ่เป็นอุทยานแห่งชาติในประเทศไทยที่ขึ้นชื่อเรื่องสัตว์และพันธุ์ไม้นานาชนิด เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณในการแสวงหาความสันโดษและผ่อนคลายในบรรยากาศของธรรมชาติ ในขณะที่คุณอยู่ที่นี่ คุณอาจต้องการแวะที่รีสอร์ทที่สมบูรณ์แบบที่สุดในบริเวณนี้: ภูจิตตวัน! 

ภูชิตวันเป็นที่เคารพนับถืออย่างสูงในภูมิภาคนี้ในฐานะโรงแรมที่พักที่มอบประสบการณ์การพักผ่อนที่ไม่เหมือนใครให้กับคุณ แต่ละห้องในรีสอร์ทของเรามีธีมที่แตกต่างกันออกไป และทั้งหมดก็แยกจากกัน ดังนั้นคุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับวันหยุดอันเงียบสงบที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ รีสอร์ทของเรายังตั้งอยู่บนเนินเขาโดยหนึ่งในแหล่งมรดกในพื้นที่ ดังนั้นคุณจึงสามารถรับประกันได้ว่าวิวของคุณจะตระหง่านเหมือนในภาพ 

ที่ ภูชตะวัน รีสอร์ท เราให้ความสำคัญกับคุณเสมอ คุณจึงวางใจได้ว่าเรามีความสนใจสูงสุดในใจคุณตลอดเวลา ให้เรามอบประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุดใกล้กับความมหัศจรรย์ของธรรมชาติที่นี่ในประเทศไทย!

บ้านหลังที่สองของคุณ

สำรวจความงามของธรรมชาติที่นี่ที่เขาใหญ่ และพักผ่อนที่บ้านของคุณที่ ภูจิตตวัน โรงแรมของเรามีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณสะดวกสบายและผ่อนคลายที่สุด เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกในรีสอร์ทของเราและมีวันหยุดที่น่าจดจำกับเพื่อนและครอบครัวของคุณ ค้นพบความสะดวกสบายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วยบริการโรงแรมของเราที่พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการ 

รับประโยชน์สูงสุดจากการเข้าพักของคุณและสำรวจสิ่งที่เราสามารถนำเสนอได้ สร้างช่วงเวลาอันแสนอบอุ่นและน่าจดจำที่นี่ที่ ภูจิตตวัน และอย่าพลาดกับความงามที่หาที่เปรียบมิได้ของธรรมชาติที่อยู่รายล้อมเรา!

สิ่งอำนวยความสะดวกใน ภูจิตตวัน 

ที่ ภูจิตตะวันเราภาคภูมิใจในห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากที่พักอื่นๆ ในพื้นที่หรือที่ใดในโลก เรามีห้องตามธีมที่จะอวด เนื่องจากแต่ละห้องได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงสิ่งที่อาจดึงดูดใจคุณอย่างรอบคอบ ยิ่งไปกว่านั้น เราได้จับคู่บรรยากาศอันเงียบสงบของห้องพักกับบรรยากาศที่เงียบสงบของธรรมชาติรอบตัวเรา 

ทำให้การเดินทางของคุณไปยังอุทยานแห่งชาติที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทยเป็นที่น่าจดจำโดยการเยี่ยมชม ภูจิตตวัน และผ่อนคลายในความสะดวกสบายของสิ่งอำนวยความสะดวกของเรา ลองดูรายการสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณสามารถใช้ประโยชน์ได้ในขณะอยู่ที่นี่ 

สิ่งอำนวยความสะดวก

ในโรงแรม ห้องพักทุกห้องใน ภูจิตตวัน สร้างขึ้นเพื่อความสะดวกสบายและความหรูหราของคุณ ดังนั้นคุณสามารถคาดหวังสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายได้ที่นี่ เราได้จัดเตรียมห้องพักของเราด้วยระบบที่สมบูรณ์ที่จะรับประกันความสะดวกสบายของคุณในระหว่างการเข้าพัก ซึ่งรวมถึงเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัว และเครื่องใช้เพื่อความบันเทิง

นอกจากนี้เรายังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าในห้องพักทุกห้อง ซึ่งรวมถึงเครื่องชงกาแฟและชาสำหรับเครื่องดื่มตอนเช้าและตู้เย็นที่คุณสามารถเก็บขนมขบเคี้ยวไว้ได้! 

อย่าพลาดรายการโปรดของคุณและเพลิดเพลินกับช่วงเวลาส่วนตัวด้วยชุดความบันเทิงที่มาพร้อมกับสายเคเบิลดาวเทียมและการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ขจัดสิ่งสกปรกและเหงื่อออกจากการผจญภัยภายนอกและอาบน้ำให้สดชื่นในห้องน้ำส่วนตัวของคุณเอง ห้องพักมีระบบทำความร้อน เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และชุดโต๊ะเครื่องแป้งสำหรับทุกความต้องการเพื่อการผ่อนคลายของคุณ 

ห้องประชุม สร้าง

แรงจูงใจให้พนักงานของคุณด้วยการเปลี่ยนสถานที่และเพลิดเพลินไปกับพื้นที่ที่สะดวกสบายที่เรานำเสนอที่ ภูจิตตวัน ซึ่งคุณสามารถจัดการประชุมหรือออกนอกบ้านในบริษัทได้ ห้องประชุมของเรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อการนำเสนอที่ราบรื่นและราบรื่น คุณสามารถใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น โปรเจ็กเตอร์ ระบบเสียง และอื่นๆ ได้ที่นี่ที่ ภูจิตตวัน 

สถานีฟิตเนส

ต้องการรักษาร่างกายช่วงซัมเมอร์ที่คุณทำงานหนักเพื่อไว้ใช่หรือไม่? ออกกำลังกายตามกิจวัตรที่ ภูจิตตวันหุ่นดี และได้แม้ไม่อยู่บ้าน ออกกำลังกายตามที่คุณต้องการในโรงยิมของเราและฝึกฝนกับลูกค้าคนอื่น ๆ ของเราในขณะที่คุณอยู่ที่นั่น! 

หากคุณมีปัญหาในการจัดการอุปกรณ์ คุณสามารถขอความช่วยเหลือจากผู้สอนฟิตเนสของเราได้ คุณยังสามารถลงทะเบียนโปรแกรมตอนเช้าของเราเพื่อช่วยให้คุณเตรียมพร้อมสำหรับวันข้างหน้า คลาส Zumba ของเราเปิดทุกวันระหว่างเวลา 05:00 น. ถึง 8:00 น. เชื่อมต่อกับผู้ที่ชื่นชอบสุขภาพในโรงแรมของเราและลงทะเบียนสำหรับชั้นเรียนของเราตอนนี้!   

ภาคผนวกกีฬา

ยิมยังไม่เพียงพอสำหรับคุณหรือไม่? ลองทำกิจกรรมสันทนาการที่กระฉับกระเฉงมากขึ้นระหว่างที่คุณอยู่และเล่นบาสเก็ตบอล วอลเลย์บอล เทนนิส หรือแบดมินตันกับเพื่อนและครอบครัวในศูนย์ออกกำลังกายของเรา

ศูนย์กีฬาของเรามีพื้นที่เพียงพอสำหรับคุณในการเล่นกีฬา นอกจากคอร์ทแล้ว เรายังมีอุปกรณ์กีฬาครบชุด เช่น บาสเก็ตบอล ลูกเทนนิส ลูกขนไก่ แร็กเก็ต และอื่นๆ กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่ของเราหากคุณต้องการยืมอุปกรณ์ คุณสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกของเราได้ทุกวันตั้งแต่ 9:00 น. ถึง 18:00 น. 

สปาและศูนย์สุขภาพ

รู้สึกเหนื่อยจากกิจกรรมและการสำรวจรอบ ๆ สวนสาธารณะทั้งหมดของคุณหรือไม่? ลองผ่อนคลายและคลายกล้ามเนื้อที่ปวดเมื่อยในสปาและศูนย์สุขภาพของเราดู เรามีบริการที่หลากหลายสำหรับคุณ รวมทั้งการนวด ดูแลเล็บ และขัดทั้งตัว 

คืนความกระปรี้กระเปร่าให้กับผิวของคุณและบรรเทาอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อด้วยการแช่ตัวในสระไฮโดรลิกบำบัดของเรา คุณยังสามารถใช้เวลากับเพื่อนและครอบครัวของคุณในบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติของเรา รับทรีตเมนต์ที่คุณคู่ควรและจองสปาของเราตอนนี้ โปรดทราบว่าเราจะให้ความบันเทิงแก่บุคคลที่จองไว้เท่านั้นเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้มีผู้คนหลั่งไหลเข้ามาในสถานที่ของเรา    

ร้านกาแฟ

ไม่มีอะไรจะผ่อนคลายไปกว่าการจิบเครื่องดื่มแก้วโปรดของคุณ เยี่ยมชมร้านกาแฟของเราที่ตั้งอยู่กลางรีสอร์ทของเรา และเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มที่คุณต้องการ เรามีของขบเคี้ยว เช่น เค้ก คุกกี้ บราวนี่ พาสต้า และของทานเล่นอื่นๆ ที่ร้าน และเครื่องดื่มจากกาแฟหลากหลายชนิด

นอกจากนี้เรายังเพิ่มชาในเมนูของเราเพื่อให้คุณสามารถเลือกรสชาติที่ต้องการได้เมื่อมาเยี่ยมเยียน ลิ้มรสเครื่องดื่มชาฟรีเมื่อคุณจองกับเรา  

ร้านอาหารกึ่งเปิด

มีปัญหาในการมองหาที่ทานอาหารดีๆ อยู่ใช่ไหม? ไม่ต้องกังวล เรากลับมาแล้ว! ที่ ภูจิตตวัน เรามีร้านอาหารของเราเองที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการด้านอาหารของคุณ เรามีอาหารไทยต้นตำรับที่เตรียมไว้สำหรับคุณเพื่อให้คุณได้ลิ้มลองรสชาติของประเทศไทย 

ร้านอาหารกึ่งเปิดกึ่งเปิดช่วยให้คุณดื่มด่ำกับอาหารในขณะที่เพลิดเพลินกับสายลมอ่อนๆ ของธรรมชาติรอบตัวคุณ ลิ้มลองรสชาติอาหารไทยอันโดดเด่นและปล่อยให้ส่วนผสมที่มีกลิ่นหอมของอาหารของเราเน้นด้วยรสเผ็ดร้อนจะกระตุ้นความรู้สึกของคุณ จิบเครื่องดื่มไทยยอดนิยมของเรา ชาเย็น โอเหลียง และนมเย็น และรู้สึกสดชื่นหลังจากวันที่ยาวนาน ปรนเปรอตัวเองด้วยอาหารอร่อยในขณะนี้!

ลานเลานจ์

ชอบอยู่ในที่กลางแจ้งที่ยอดเยี่ยม? คุณจะเพลิดเพลินไปกับลานเลานจ์ที่สวยงามล้อมรอบด้วยสวนเขียวชอุ่มที่ดูแลโดยพนักงานของเราเป็นการส่วนตัว ห้องรับรองของเราเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการผ่อนคลายและปลดปล่อยจิตใจจากความกังวลทั้งหมดที่รบกวนจิตใจคุณ เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการไตร่ตรองและเพลิดเพลินกับธรรมชาติโดยรอบ 

อาบน้ำท่ามกลางแสงแดดและสูดอากาศบริสุทธิ์ภายนอกขณะที่คุณล้อมรอบตัวคุณด้วยดอกไม้สดที่มีกลิ่นหอมเย้ายวน ในตอนกลางคืน เราจัดกิจกรรมดูดาวโดยชี้กลุ่มดาวและแบ่งปันข้อเท็จจริงกับแขกของเราขณะที่เราปูเสื่อและจ้องมองดูดาวเบื้องบน ชมการแสดงสดจากนักร้องของเราและทำให้การเข้าพักของคุณน่าจดจำ! 

กิ๊ฟช็อป Phucittawan

ไม่รู้จะมีของขวัญอะไรให้เพื่อนๆ ที่ฝากไว้ที่บ้านบ้าง? เยี่ยมชมร้านขายของกระจุกกระจิกของเราและเราจะช่วยคุณออก เรามีของที่ระลึกมากมายให้คุณเลือกซื้อจากร้านของเราโดยเฉพาะ มีทั้งเสื้อเชิ้ต สร้อยข้อมือ กระเป๋า กระเป๋าสตางค์ ประติมากรรม และแม้แต่แบบจำลองห้องของเราและบ้านหลังเล็ก ๆ ของเรา!

ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการที่ยั่งยืนของเราซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยเหลือช่างฝีมือในท้องถิ่นโดยช่วยพวกเขาในการโปรโมตผลิตภัณฑ์ในโรงแรมของเรา ด้วยการซื้อผลิตภัณฑ์ของเรา คุณไม่เพียงแต่ได้ของที่ระลึกที่สวยงามเท่านั้น แต่ยังช่วยรักษาชีวิตของคนงานในท้องถิ่นที่อยู่รอบตัวคุณอีกด้วย คุณกำลังรออะไรอยู่? เยี่ยมชมเราตอนนี้และมีช่วงเวลาที่น่าตื่นตาตื่นใจกับเรา! 

จองห้องพักที่ ภูจิตตะวัน ได้ เลย!

ติดต่อเราทางโทรศัพท์หรืออีเมลเพื่อทำการจองตอนนี้! หากคุณต้องการเช็คอินโดยไม่ต้องจองทางออนไลน์ คุณสามารถมาระหว่างเวลา 12 น. ถึง 16:00 น.

Leave Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *