ภูจิตตะวัน: เหตุผลในการพักผ่อนในชนบท

การตัดสินใจพักผ่อนเป็นเรื่องง่าย แต่การเลือกสถานที่ที่สมบูรณ์แบบไม่ใช่เรื่องง่าย เมื่อคุณเลื่อนดูตัวเลือกของคุณ คุณจะถูกล่อลวงอีกครั้งให้ตกหลุมรักเมืองใหญ่ ซึ่งคุณสามารถจองอาหารค่ำหรือนั่งรถไฟหัวกระสุนได้ ห้องพักในโรงแรมสุดหรู ทัวร์เดินเที่ยว และตลาดกลางคืน เมืองนี้มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ

อย่างไรก็ตาม ครั้งสุดท้ายที่คุณทำมันรู้สึกเหมือนเป็นหายนะ แทนที่จะรู้สึกผ่อนคลาย คุณกลับบ้านเครียดมากกว่าที่เคย นี่คือเหตุผลว่าทำไมที่ในการ ภูจิตตขจัดวัน เราเชื่อว่าการพักผ่อนในชนบทเป็นทางเลือกที่ดีกว่าความกังวล นี่คือเหตุผล:

เพลิดเพลินกับความเป็นส่วนตัวของ

คุณ คุณเคยอยู่ในเมืองที่คุณไม่สามารถใช้เวลาอยู่คนเดียวโดยไม่ต้องซุกตัวอยู่ในห้องพักในโรงแรมของคุณหรือไม่? ทุกที่ที่คุณไป สถานที่มักจะเต็มไปด้วยผู้คน ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร บาร์ หรือแม้แต่รถประจำทาง 

อย่างไรก็ตาม ในชนบท คุณจะมีความสงบสุขที่คุณคู่ควร คุณจะตื่นขึ้นมาพร้อมกับเสียงนกร้องเจี๊ยก ๆ และแสงแดดส่องถึงที่หน้าต่างห้องนอนของคุณ ไม่มีเสียงที่น่าหงุดหงิดจากการบีบแตรรถ และไม่มีคนแปลกหน้าพยายามพูดคุยกันเป็นแถว มีเพียงคุณ กาแฟสักแก้ว และทิวทัศน์อันตระการตาของภูเขา 

ทำสิ่งที่แตกต่างออก

ไป เมื่อไปเยือนชนบท คุณจะมีกิจกรรมใหม่ๆ มากมายให้ลองทำที่หาไม่ได้จากที่อื่น คุณสามารถลองเลี้ยงไก่และปศุสัตว์อื่นๆ ปลูกเมล็ดพันธุ์ พูดคุยกับเกษตรกรและอีกมากมาย นอกจากนี้ มื้ออาหารของคุณจะเต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่คุณสามารถซื้อได้ในราคาถูก!

หากคุณรู้สึกอยากผจญภัย คุณสามารถลองเดินป่าและอาศัยอยู่ในป่า ด้วยวิธีนี้ คุณจะมีโอกาสได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้นในขณะออกกำลังกาย ช่วยให้คุณคลายเครียดได้อย่างมีสุขภาพดี

เป็นการเป็นมิตรกับงบประมาณมากกว่า การ

พักร้อนที่พักร้อนในเมืองต้องเสียค่าใช้จ่ายมหาศาล โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นเรื่องใหญ่ มีสิ่งล่อใจมากมายรอบตัวคุณ รวมถึงห้างสรรพสินค้า ร้านค้า และร้านกาแฟหรูหราที่สามารถทำร้ายกระเป๋าเงินของคุณได้ภายในวันเดียว แต่ในชนบท การไม่มีพื้นที่เชิงพาณิชย์เหล่านี้เป็นประโยชน์ต่องบประมาณของคุณ

นอกจากนี้ ที่พักส่วนใหญ่ที่คุณสามารถหาได้จะถูกกว่าโรงแรมในเมืองมาก หากต้องการ คุณสามารถเลือกหลีกเลี่ยงโรงแรมขนาดเล็กหรือโรงแรมได้ทั้งหมด และตั้งเต็นท์ในที่ที่ปลอดภัยและเงียบสงบ

ช้าลง

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเมืองต่างๆ จะเร่งรีบเกินไป ในช่วงเช้าตรู่ ผู้คนต่างเร่งรีบไปที่สถานีขนส่งเพื่อไปยังสำนักงานของตนให้ทันเวลา สถานที่ส่วนใหญ่แออัดไปด้วยผู้คนและสายยาวเริ่มที่จะไม่สะดวก

อย่างไรก็ตาม ชนบทนั้นแตกต่างกัน สถานที่แห่งนี้สนับสนุนให้คุณทำสิ่งต่าง ๆ ตามจังหวะของคุณเองและเพียงแค่สนุกกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้าคุณ ส่งผลให้คุณมีจิตใจที่แจ่มใสขึ้นและมีกิจวัตรที่สงบมากขึ้น 

ดังนั้น หากคุณแทบรอไม่ไหวที่จะใช้เวลาพักผ่อนให้เต็มที่ อย่าลังเลที่จะแวะมาหาเราที่ ภูจิตตวัน!

Leave Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *