ภูจิตตะวัน: ไปเขาใหญ่ ไปทำอะไร?

กำลังวางแผนจะไปเขาใหญ่? หากคุณกำลังมองหากิจกรรมแปลกใหม่ คุณมาถูกที่แล้ว! ที่ ภูจิตตวัน เรามีทำเลที่สมบูรณ์แบบที่จะพาคุณไปสัมผัสความงดงามของภูมิภาคที่งดงามของเขาใหญ่ ค้นพบกิจกรรมสนุก ๆ ที่คุณสามารถทำได้ในช่วงวันหยุด: 

  1.  รับศิลปะกับพิพิธภัณฑ์ศิลปะเขาใหญ่!

สำหรับผู้รักศิลปะที่นั่น เขาใหญ่มีผลงานศิลปะมากมายที่จัดแสดงในพิพิธภัณฑ์ที่คุณอาจชอบดู ศิลปะร่วมสมัยสมัยใหม่เหล่านี้มีอยู่ใน Instagram ของศิลปินยอดนิยมหลายคน เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณในการสำรวจความรักของคุณสำหรับงานศิลปะที่เกี่ยวข้อง คุณยังสามารถรับของที่ระลึกจากผลงานที่คุณชื่นชอบได้อีกด้วย!

  1. หลงทางในการหลบหนีของPrimo Piazza

อิตาลีที่Italy ค่อนข้างแพงเกินไปที่จะเยี่ยมชม แต่หมู่บ้าน Tuscan ที่ห่างไกลในเขาใหญ่แห่งนี้เป็นสิ่งที่คุณต้องการเพื่อรับประสบการณ์เดียวกัน ในจุดท่องเที่ยวเล็กๆ ที่สวยงามแห่งนี้ คุณจะมองเห็นร้านอาหาร ร้านบูติก และร้านงานอดิเรกมากมาย คุณยังสามารถให้อาหารแกะ อัลปาก้า และลาในพื้นที่ได้อีกด้วย ถ่ายรูปกับบ้านที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหมู่บ้านทัสคานีและเติมเต็มแกรมของคุณด้วยภาพถ่ายที่น่าทึ่งของวันหยุดพักผ่อน

  1. ชิมไวน์และรับประทานอาหารในโรงไวน์ PB Valley เขาใหญ่

ถ้าคุณรักการเก็บผลไม้ โดยเฉพาะองุ่น คุณจะหลงรักโรงกลั่นเหล้าองุ่นและฟาร์มแห่งนี้ใน PB Valley เป็นพื้นที่ที่เต็มไปด้วยองุ่นหลายกิโลเมตรและคุณสามารถเลือกผลไม้ของคุณเองซึ่งคุณสามารถเปลี่ยนเป็นไวน์หรือน้ำองุ่นได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถร่วมกับคนงานในการสร้างสรรค์ไวน์เป็นกิจกรรมที่สนุกสนานในการเดินทางของคุณ หรือคุณสามารถจิบไวน์ที่หาได้ง่ายจากห้องใต้ดินของ PB และเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามของหุบเขา 

  1. รู้สึกเหมือนเป็นเจ้านายใน My Ozone เขาใหญ่

My Ozone เป็นสถานที่ยอดนิยมในเขาใหญ่ ที่ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลาย เช่น ว่ายน้ำ รับประทานอาหาร หรือเพียงแค่ถ่ายภาพในโครงสร้างที่เหมือนปราสาทของอาคาร สถานที่แห่งนี้เหมาะสำหรับงานแต่งงานที่ได้แรงบันดาลใจจากเทพนิยาย ดังนั้นหากคุณกำลังวางแผนที่จะผูกปม ที่นี่คือสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

  1. ไม่เพียงแค่เดินเข้าไปในเขาใหญ่โดยไม่ได้ดูเว็บไซต์นี้

หากคุณเป็นแฟนของลอร์ดออฟเดอะริงส์ เราค่อนข้างมั่นใจว่าคุณใฝ่ฝันที่จะใช้ชีวิตในไชร์อย่างน้อยหนึ่งครั้งในชีวิตของคุณ ดีความปรารถนาได้รับ! บ้านฮอบบิทในเขาใหญ่แห่งนี้รอให้คุณไปผจญภัยในหมู่บ้านในตำนานของเจอาร์อาร์ โทลคีน 

คุณสามารถถ่ายรูปในชุดของตัวละครที่คุณชื่นชอบและถ่ายรูปกับ Smeagol รับอาหารเช้ามื้อที่สองในร้านกาแฟข้างไชร์และเพลิดเพลินกับการเข้าพักของคุณ!

Leave Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *